Chăm sóc móng

22 Tháng Chín, 2021
Chia sẻ ngay:

Chăm sóc móng tay, chân khỏe đẹp và sạch sẽ, giúp bạn tự tin khi có đôi bàn tay cũng như chân đẹp hoàn hảo. Chúng tôi có dịch vụ này để chị em làm đẹp cho đôi bàn tay, chân của mình.

Chăm sóc móng tay, chân của TRUCGIANG.VN BEAUTY & SPA có gì?

Nếu bạn nghe đâu đó nhắc về dịch vụ này của chúng tôi, nhưng không biết trong đó có gì? làm những gì? Thì ngay sau đây là câu trả lời cho bạn.

Cắt tỉa móng

Bạn có đồng ý với chúng tôi rằng, việc cắt móng tay, chân tại nhà là một việc hoàn toàn thực hiện được. Bằng cách mua một dụng cụ như kềm bấm chẳng hạn, và mang về cắt tỉa. Cứ cắt cho thật gọn vào là được rồi.

Như vậy quả là đơn giản thật. Nhưng lại có chị em thích nhiều hơn 1 bộ móng gọn gàng. Cần bo tròn, làm gốc vuông hay một kiểu theo ý thích nào đó. Thì đây chính là một dịch vụ như vậy.

Cắt làm sao cho hợp với đôi tay, bàn chân. Trong đó chứa đựng cả một khối óc nghệ thuật, một đôi tay chuyên nghiệp của kỹ thuật viên của chúng tôi. Sau khi sử dụng dịch vụ, chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng về vẻ đẹp của bàn tay, chân mình.

Có những trường hợp chị em còn nói vui rằng không nhận ra bàn tay của mình nữa, vì nó quá đẹp.

Cắt da quanh móng

Mỗi đầu móng tay, chân của chúng ta đều có những phần da chết. Trông nó không thẩm mỹ cho lắm. Nếu như lâu ngày bạn chưa đi cắt da quanh móng. Bạn hãy thử sờ vào khóe móng, có phải nó như một chất sừng, cứng hơn các vùng da còn lại.

Chúng tôi sẽ loại bỏ những phần da chết này đi, giúp đầu móng thon gọn. Còn da quanh móng mềm mại đều như nhau. Thử tưởng tượng, vuốt nhẹ lên tay bạn của mình bằng đôi bàn tay ấy, chắc chắn bạn của bạn phải thốt lên rằng ôi sao mềm mại quá vậy.

Vệ sinh móng

Bên cạnh cắt tỉa, công việc vệ sinh móng cũng được chúng tôi đặc biệt quan tâm. Chúng tôi nhận thấy rằng sạch thì mới đẹp được.

Đúng với tên gọi của nó, móng tay của bạn sẽ được làm sạch nhất có thể. Dùng dung dịch tẩy rửa an toàn với da, cùng các dụng cụ chuyên dùng để loại bỏ mảng bám dơ bẩn khỏi bàn tay, chân.

Tẩy rửa nước sơn móng

Sơn móng tay lâu ngày, trong quá trình sinh hoạt, khó tránh khỏi bị trầy xước, tróc sơn. Thì việc tẩy sơn móng tay cũng được chúng tôi thực hiện.

Nước sơn cũ được lấy đi một cách nhẹ nhàng, trả lại đôi tay, chân như thuở ban đầu.

Giá dịch vụ

Phần này cũng được nhiều chị em quan tâm. Không đợi lâu sau đây là giá của nó

Giá chỉ với 50.000 đồng/bộ/lần chăm sóc móng

Thật hấp dẫn phải không các bạn, chúng tôi nghĩ rằng với giá như trên, bất cứ chị em nào cũng được thoải mái sử dụng dịch vụ. Không phải lo lắng về vấn để tiền bạc.

Thái độ phục vụ chăm sóc móng

Trúc Giang spa xem khách hàng là thượng đế. Kỹ thuật viên của chúng tôi luôn vui vẻ, nhiệt tình, chu đáo, phục vụ bằng cái tâm của mình. Hầu như tất cả chị em đến đây làm nail đều rất hài lòng.

Chính nhờ thái độ tốt như vậy mà chúng tôi được khách hàng tin tưởng. Làm nên thương hiệu nail uy tín tại Bình Dương.

Chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ

Chúng tôi quan tâm đến khách hàng, chăm sóc, hỏi thăm khách sau khi sử dụng dịch vụ. Giải đáp thắc mắc của chị em, hướng dẫn chị em giữ gìn bộ móng tại nhà.

Một điều quan trọng nữa là chúng tôi xem phản hồi của khách để ngày càng phục vụ tốt hơn nữa.

Đến với nơi đây, chắc chắn bạn sẽ hài lòng vì bạn sẽ sở hữu được đôi tay, chân với bộ móng đẹp hoàn hảo.

img-left-ver-2.png

Dịch vụ Liên Quan

Vẽ móng tay, chân 22 Tháng Chín, 2021

Dịch vụ vẽ móng tay, chân

Phun xăm 22 Tháng Chín, 2021

Dịch vụ phun xăm

Tẩy tế bào chết 22 Tháng Chín, 2021

Dịch vụ tẩy tế bào chết

    Đặt Lịch Dịch Vụ